Vị trí dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn

vị trí căn hộ takashi ocean suite
5/5 - (103 votes)

Dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố “vàng” cốt lõi khẳng định giá trị sản phẩm bất động sản, đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận bền vững theo thời gian dành cho các nhà đầu tư. Có thể đễ dàng thấy rằng, những dự án nằm ở mặt tiền danh giá, cửa ngõ giao thương, luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Hai mặt tiền đắc địa

Với vượt trội về vị trí của khu Căn hộ Takashi Ocean Suite. Việc sở hữu được hai mặt tiền đắc địa, một là mặt tiền đường quốc lộ 19B. Đây chính là trục ngoại giao kết nối đến Cảng hàng không Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội. Mặt khác à liền kề với tuyến đường Nhơn Lý – trục đường dẫn vào các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ võ Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co.

Khu vực Ngã tư Nhơn Lý cũng chính là trung tâm của Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hiện đang được đầu tư – phát triển để trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố mới Quy Nhơn và toàn tỉnh Bình Định.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực Nhơn Hội. Từ Takashi Ocean Suite, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến chuỗi Resort, khách sạn chuẩn 5 sao của tập đoàn FLC, Safari Park, sân golf 36 lỗ, khu du lịch tâm linh Linh Phong, cồn Chim, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực. Đặc biệt là khả năng đón đầu được lượng lớn khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước từ sân bay Phù Cát.

vị trí dự án takashi ocean suite quy nhơn
Vị trí dự án Takashi Ccean Suite quy nhơn

Kết nối liên kết vùng

Từ vị trí dự án Takashi Ocean Suite, có thể thấy được giá trị kết nối liên vùng của dự án cực kỳ cao, như:

 • Cách quần thể FLC: 3 phút
 • Cách cầu Thị Nại: 6 phút
 • Cách Đại học Quy Nhơn, quảng trường trung tâm, trung tâm hành chính thành phố: 15 phút
 • Cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Ga Diêu Trì: 20 phút
 • Cách siêu thị Big C, bến xe trung tâm: 25 phút
 • Cách cảng hàng không Phù Cát: 30 phút

Vừa qua, vào ngày 29/3/2020. Tuyến đường trọng điểm – Quốc lộ 19 với tổng chiều dài hơn 17,42km, lộ giới 50 mét đoạn từ cảng Quy Nhơn đến nút giao Quốc lộ 1 đã được khánh thành. Theo báo cáo, tuyến đường với tổng mức đầu tư hơn 4.410 tỷ đồng. Đây chính là tuyến đường cao tốc được xây dựng với vận tốc thiết kế từ 60km/h – 80km/h, với tổng 6 làn xe. Đây được xem là trục đường huyết mạch, mở ra cơ hội giao thương, kết nối vận tải quan trọng nối cảng biển Quy Nhơn với Tây Nguyên và các nước láng giềng.

Thừa hưởng hạ tầng xây dựng bài bản

Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cũng đang tiếp tục tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công đoạn đường Quốc lộ 19B – trục đường đi qua chung cư Takashi Ocean Suite. Với tổng chiều dài của cung đường hơn 60km nối từ đoạn thị trấn Phú Phong – huyện Tây Sơn đến sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn đến cảng biển Quy Nhơn. Đây là tuyến giao thông với ý nghĩa vô cùng đặc đặc biệt quan trọng, đây chính là cầu nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát – Bình Định.

Kết nối đường bộ

Giao thông kết nối với toàn khu vực, gồm 3 tuyến quốc lộ chính:

 • Quốc lộ 1A xuyên Việt
 • Quốc lộ 1D nối tỉnh Phú Yên và Quy Nhơn
 • Quốc lộ 19B huyết mạch giữa các tỉnh Tây Nguyên và Quy
  Nhơn

Kết nối đường thủy

 • Cảng Quy Nhơn là cảng biển tổng hợp quốc gia loại 1, cũng là cảng biển lớn nhất của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ.
 • Cảng Thị Nại, cảng Đống Đa và cảng nước sâu Nhơn Hội với khả năng tiếp nhận tàu 80.000 – 100.000DWT trong tương lai

Kết nối đường hàng không

Sân bay Phù Cát có khả năng phục vụ lên đến 600 hành khách giờ cao điểm

Tháng 1/2020 đã mở các chuyến bay quốc tế đầu tiên tại sân bay Phù Cát khởi hành từ Cheongju (Hàn Quốc) và ngược lại do hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.

.
.
.
.