Tìm hiểu về Phát Đạt – chủ đầu tư dự án Takashi Ocean Suite

chủ đầu tư phát đạt
5/5 - (65 votes)

Phát Đạt là một trong 10 đại diện nổi bật nhất của ngành bất động sản Việt Nam. Tập đoàn vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021”. Nhờ hoạt động kinh doanh hiệu quả, chiến lược phát triển đúng hướng, có bề dày kinh nghiệm triển khai dự án, có vị thế vững mạnh trong ngành và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành,

Phát Đạt Coporation đã đang nhận được sự tin tưởng của cộng đồng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, cổ đông trong và ngoài nước.

Năng lực của chủ đầu tư bất động sản Phát Đạt

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và phát triển hạ tầng tại các tỉnh thành. Trong vòng chưa đầy 3 năm gần gây, quỹ đất của chủ đầu tư này đã gia tăng lên đến 706%. Chưa kể đến là hàng loạt dự án đã mang lại diện mạo mới tại nơi CĐT phát triển

  • Trong năm 2019, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do biến động của thị trường, nhưng Phát Đạt lại ghi nhận được mức tăng trưởng lợi nhuận lên 1.100 tỷ đồng.
  • Và Phát Đạt cũng đã mở rộng quỹ đất thêm 430 hecta ở các vùng đất mới như Bình Định, Quảng Ngãi, Bình Dương, Phú Quốc…

Những điều này giúp tập đoàn Phát Đạt tiếp tục nâng vị thế trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Chủ đầu tư Phát Đạt đã khẳng định được vị trí trên bản đồ bất động sản với thành công của nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước như:

  • Dự án The EverRich I, The EverRich II, The EverRich III, The Everrich Infinity, The EverRich Millennium
  • Các dự án nghỉ dưỡng: Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh…
  • Dự án Phát Đạt Bàu Cả – Quảng Ngãi giúp mang ý nghĩa kiến tạo diện mạo mới cho thành phố đã bán được 100% đất nền và khách hàng đã được cấp đầy đủ giấy chứng nhận sở hữu nền đất ngay tại thời điểm mở bán dự án.
  • Dự án tại Bình Định: Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, Takashi Ocean Suite…
Phat-Dat_Logo
Tập Đoàn Bất Động Sản Phát Đạt

Với hàng loạt dự án uy tín lớn nhỏ khắp cả nước Phát Đạt đã tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Có thể thấy, Phát Đạt là một chủ đầu tư chất lượng mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt hơn các dự án đã tạo ra cơ hội kinh doanh buôn bán cho hàng ngàn cá nhân cùng doanh nghiệp lớn nhỏ.

Chủ đầu tư Phát Đạt thay đổi diện mạo BĐS Quy Nhơn

Hiện nay, thị trường bất động sản trọng điểm mà chủ đầu tư Phát Đạt hướng đến đó là dải đất miền Trung, đặc biệt là khu vực thành phố Quy Nhơn, Bình Định – nơi giàu tiềm năng phát triển.

Điển hình, Phát Đạt đã thực hiện triển khai các dự án lớn như:

  • Sở hữu khu vực trung tâm “đất vàng” Ngô Mây đẹp nhất tại thành phố Quy Nhơn rộng 5.246m2.
  • Phát triển liên tiếp 3 phân khu dự án tại Nhơn Hội, Bình Định với tổng diện tích lên đến 116,2ha.

Trong đó khu đô thị Nhơn Hội New City là một trong những dự án giúp Phát Đạt khẳng định được dấu ấn của mình trên thị trường bất động sản.

Chỉ mất 7 tháng chủ đầu tư này đã hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý và hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đáp ứng được đầy đủ điều kiện bán hàng.

Đặc biệt, hiện tại thị trường bất động sản đang nổi bật dự án Takashi Ocean Suite – là một phân khu tọa lạc ngay tại trung tâm lõi KĐT Nhơn Hộ New City, với quy mô lớn gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng.

Dự án Takashi Ocean Suite được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng quan tâm vì sở hữu vị trí đắc địa và tiện ích, chất lượng cho thấy được tầm nhìn đầu tư dài hạn và chiến lược kinh doanh bất động sản du lịch ven biển đón đầu với tỷ suất gia tăng lợi nhuận cao.

Takashi Ocean Suite Quy Nhơn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Hơn thế dự án Takashi Ocean Suite còn mang đến cho khách hàng và cả nhà đầu tư giá cả sản phẩm cạnh tranh hấp dẫn, giá chung cư cao cấp mặt biển chỉ từ 1.3 tỷ/căn.

.
.
.
.