Takashi Ocean Suite làn gió mới bất động sản nghỉ dưỡng

đặc quyền takashi ocean suite
5/5 - (33 votes)

Takashi Ocean Suite tổ hợp căn hộ nghĩ dưỡng nằm trong Khu đô thị Nhơn Hội New City. Với quy mô gồm 7 block cao tầng đang là điểm nhấn thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt với mức giá bán chỉ từ 1.3 tỷ Takashi Quy Nhơn đang thổi một làn gió mới vào bất động sản nghĩ dưỡng ở thành phố biển Quy Nhơn.

Lượng khách du lịch ổn định tại Quy Nhơn

Theo khảo sát rất nhiều khách du lịch lần đầu tiên đến Quy Nhơ Bình Định. Hầu hết là đi du lịch với gia đình và khám phá những vùng đất mới. Bình Định là nơi được nhiều du khách lựa chọn bởi cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ, biển trong sạch. Đặc biệt giá cả không quá cao và thời tiết dễ chịu.

Khoảng gần 1 năm nay thì khách du lịch đổ về Quy Nhơn đăng đáng kể. Đặc biệt, là lượng khách nội địa đến từ Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh… Theo các thống kê cho thấy thì nếu không đặt phòng trước 1 tuần thì gần như các resort, khách sạn sẽ “cháy phòng”. Chính điều này càng làm dự án Takashi Quy Nhơn đang trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

Báo cáo của Sở Du lịch Bình Định, trong tháng 6 năm 2020, ước tính ngành du lịch Bình Định chào đón được 251.736 lượt khách, tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5.2020. Doanh thu du lịch trong tháng 6 đạt 292 tỉ đồng, tăng gấp 2,12 lần so với tháng trước.

Quy Nhơn lọt top 20 điểm du lịch yêu thích

Quy Nhơn còn lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld bầu chọn. Đây là nền tảng đặt phòng khách sạn và tin tức du lịch uy tín của Mỹ xếp hạng. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố biển xinh đẹp này.

Hỗ trợ đắc đực cho sự khởi sắc của du lịch Bình Định không thể không kể tới sự góp sức của ngành hàng không. Trong tháng 6.2020, tổng số lượt cất, hạ cánh đến sân bay quốc tế Phù Cát từ 3 đầu TP.HCM và Hà Nội, Hải Phòng là 1.488 lượt, tăng gấp 2,5 lần so với tháng 5.2020.

Sự khởi sắc của du lịch Bình Định chính cũng là động lực để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, thực tế ngoài thị trường Quy Nhơn vốn đã sôi động từ trước, vẫn còn sự thiếu vắng các khu đô thị phục vụ du lịch được quy hoạch bài bản tại Nhơn Hội. Sự không tương đồng về phát triển du lịch và tiềm năng bất động sản đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đầu tư, mà thành công nhất chính là sự góp mặt của Tập đoàn Danh Khôi với 2 siêu phẩm Nhơn Hội New City – Phân khu 2 & 4, Kỳ Co Gateway – Phân khu 9.

Vị trí hướng ra biển

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Nhơn Hội New City, Takashi Ocean Suite là phân khu cao tầng gồm 7 block cao 40 tầng nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị với tầm nhìn hướng biển. Những căn hộ biển cao cấp với thiết kế độc lạ, hiện đại, tiện nghi đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng, nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Nhơn hội.

Không chỉ vậy, dự án còn được sự “hậu thuẫn” lớn về cơ sở hạ tầng tạo sự thông thương thuận lợi giữa Nhơn Hội với Quy Nhơn và các địa phương khác. Mới đây nhất, Bình Định cũng vừa khánh thành trục đường khu kinh tế Nhơn Hội nối dài đến sân bay quốc tế Phù Cát tạo điều kiện thu hút du khách đến du lịch và nghỉ dưỡng tại đây.

Có thể nói, căn hộ Takashi Ocean Suite không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư mà còn kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Nhơn Hội – Kỳ Co trong tương lai.

.
.
.
.