Sức nóng đến từ dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn

dự án takashi ocean suite
5/5 - (102 votes)

Sức nóng từ Takashi Ocean Suite Quy Nhơn

Là tổ hợp căn hộ biển nằm trong lõi đô thị Nhơn Hội New City, bán đảo Phương Mai, tỉnh Bình Định, dự án Takashi Ocean Suite đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Liên tục trong thời gian qua, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội nói riêng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường.

Nếu như tại khu vực TP Quy Nhơn giá đất liên tiếp tăng cao xác lập nên mặt bằng giá mới với hàng trăm triệu đồng/m2 với đất mặt tiền tại các trục đường, thì tại khu vực Nhơn Hội lại trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng đón đầu tiềm năng trưởng của vùng. Vậy điều gì khiến căn hộ Takashi Ocean Suite có sức hút đến vậy?

căn hộ takashi ocean suite
Căn hộ view biển Takashi Ocean Suite

Sự an toàn trong đầu tư

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều yếu tố, trong đó yếu tố đầu tiên phải kể đến là sự an toàn trong đầu tư là dự án có nguồn gốc đất từ chủ trương của UBND tỉnh Bình Định trong việc kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực thực sự đến để đánh thức Nhơn Hội, thông qua hình thức xã hội hóa đấu giá quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại.  

Chủ đầu tư uy tín Danh Khôi

Và Công ty Bất động sản Phát Đạt là đơn vị trúng đấu giá các khu đất trên, sau đó “bắt tay” với Công ty Bất động sản Danh Khôi hợp tác phát triển. Đến nay dự án này đã được UDND tỉnh Bình Định trao giấy chứng nhận đầu tư, trong đó riêng phân khu 4 đã được đầu tư hoàn chỉnh được tỉnh cấp sổ đỏ từng nền, các phân khu còn lại được đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng. Từ đó cho thấy đây là dự án khá an toàn về mặt pháp lý, đồng thời là dự án đất nền sở hữu lâu dài ven biển thuộc hàng hiếm.

Thị trường nhiều địa điểm du lịch

Một nguyên nhân đó là Quy Nhơn sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp, từng được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí Rough Guiledes bình chọn. Quy Nhơn – Bình Định tiếp tục là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.  

Theo khảo sát, lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội nói riêng tăng cao trong thời gian qua, dự báo đến năm 2022

  • Tăng gấp 5 lần doanh thu từ du lịch với nhiều dự án đổ về
  • Dự kiến đón 5,5 triệu lượt khách trong nước
  • Đón khoảng 800.000 lượt khách quốc tế
  • Tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân hơn 20% mỗi năm và sẽ tiếp tục gia tăng khi hạ tầng liên vùng từ đường bộ đến đường hàng không được quan tâm đầu tư.

Phân tích ở góc độ đầu tư, các chuyên gia cho rằng, hiện thị trường Quy Nhơn khá khan hiếm về nguồn cung, trong khi sức cầu từ các nhà đầu tư ngày càng tăng.

Tiềm năng du lịch cực lớn

Diện tích các căn hộ da dạng

Diện tích các căn hộ Takashi Quy Nhơn rất đa dạng. Đo cung cứng mọi loại hình từ shophouse đến officitel nên có đủ diện tích phục vụ cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ chung cư Takashi Quy Nhơn không chỉ là thiết kế không gian sống mà còn là công trình nghệ thuật. Mang lại một nơi ở vừa cao cấp vừa thể hiện gu thẩm mỹ của gia chu Nơi để chúng ta trở về sau những “tất bật” mỗi ngày, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Khu căn hộ cũng được đầu tư xây dựng riêng hệ sinh thái tiện ích đặc quyền ưu tiên tại nội khu căn hộ như Phố ẩm thực, Phố đi bộ Kaze, Khu vườn thưởng lãm hoa anh đào, Cổng Tori đón bình minh, Con đường đèn lồng lớn nhất Việt Nam…

.
.
.
.