Lý do nên đầu tư vào dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn giai đoạn 1

căn hộ takashi ocean suite kỳ co
4.9/5 - (601 votes)

Lý do để đầu tư căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu rất nhiều tiềm năng tăng giá trị trong tương lai tại Nhơn Hội. Đây là loại hình căn hộ sở hữu lâu dài và hình thức khai thác sinh lời dài hạn. Căn hộ biển được nhiều người ưa chuộng bởi môi trường sống ưu việt. Tỉnh thanh khoản các căn hộ view biển cao. Kết hợp với mô hình cho thuê cũng khiến nhà đầu tư tin tưởng.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn được đặt nhiều tâm huyết kiến tạo với kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu theo phong cách Nhật Bản tại Quy Nhơn.

Khám phá những lý do mà các nhà đầu tư quan tâm đến Căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn ngay trong gia đoạn 1 này.

1. Thị trường hấp dẫn để đầu tư

Quy Nhơn liên tục xuất hiện trong danh sách điểm du lịch tốt nhất theo bảng xếp hạng của Hostel World. Nhiều dự án du lịch, bất động sản, hạ tầng giao thông trong đề án thu hút đầu tư được Tỉnh chấp thuận góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo nên hấp lực kích cầu du lịch.

Đặc biệt hơn khi dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được tỉnh quan tâm và tạo điều kiện xây dựng phát triển. Trải dài vùng biển tại miền Trung thì Nhơn Hội Quy Nhơn là thị trường bất động sản nghĩ dưỡng nổi bật và tiềm năng nhất.

2.Tâm điểm giải trí mới ở Quy Nhơn

Takashi Ocean Suite Kỳ Co nằm trong trung tâm kinh tế Nhơn Hội. Là tâm điểm kinh tế- giải trí của thành phố. Takashi Kỳ Co được kỳ vọng là dự án sẽ mang lại một tâm điểm trải trí mới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái chuỗi tiện ích đa dạng mô phỏng vẻ đẹp của thành phố xứ sở mặt trời. Nhiều điểm độc đáo Nhất vê tiện ích, cảnh quan bên biển mang lại trải nghiệm lưu trú dài ngày cho kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe, tái nạp năng lượng cho cuộc sống.

3. Căn hộ ven biển tiêu chuẩn 5 sao

Có thể nói hiếm có căn hộ nghĩ dưỡng View biển lại được cấp sổ hồng như Takashi Quy Nhơn. Duy nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn căn hộ bên biển sở hữu lâu dài. Điển hình của mô hình bất động sản nhà ở – nghĩ dưỡng. – cho thuê. Là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững theo thời gian. Đặc biệt khi giá căn hộ Takashi Kỳ Co giao động chỉ từ 1.3 tỷ.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá chính thức của dự án tại đây.

4. Vị trí vàng hội tụ tinh hoa chiến lược

Không phải nói nhiều về vị trí của dự án Takashi Quy Nhơn. Toạ lạc bên bán đảo Phương Mai với địa thế tựa thành phố giàu nhất Quy Nhơn. Đây là vịnh thiên đường được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh thắng có giá trị theo thời gian (Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh) Cầu nối giao Thương Việt – Nhật (vốn FDI Nhật xoay hướng về Quy Nhơn).

5. Tiềm năng tăng giá lớn

Bất động sản ven biển trở nên khan hiếm khi nhiều nơi quy hoạch thành quảng trường du lịch giải trí. Các căn hộ biển sở hữu lâu dài như Takashi Quy Nhơn càng hiếm và duy nhất khi mang đến trải nghiệm phong cách nhật trọn vẹn đầu tiên tại Việt Nam.

Giá bất động sản sẽ còn tăng mạnh theo thời gian khi Quy Nhơn đang được nhiều nhà đầu tư nước ngoài để mắt; và khu kinh tế Nhơn Hội đang là tâm điểm thành phố mới của Quy Nhơn trong chiến lược phát triển quy hoạch trở thành đô thị loại I. Khi đó, tiềm năng khai thác cho thuê cũng sẽ tang trưởng, đem lại cho nhà đầu tư sự an tâm trong bài toán sinh lợi trong tương lai.

6. Khu thương mại sầm uất bậc nhất Quy Nhơn

Dự án được quy hoạch bài bản với nhiều trung tâm thương mại nội khu. Nhiều tuyến phố đi bộ mở ra cơ hội kinh doanh dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí đa dạng. Đây là tiền đề để tạo nên một khu vực kinh doanh sầm uất và phát triển. Hứa hẹn tạo nên nguồn thu & suất sinh lợi hấp dẫn, bền vững trong tương lai.

Đặc biệt hơn khi du lịch Quy Nhơn đang được thế giới biết đến. Hàng loạt các tạp chí du lịch đã công nhận là một trong những điểm đến đáng nghỉ dưỡng trong năm.

.
.
.
.