Cập nhật tiến độ dự án Takashi Ocean Suite

tiến độ dự án takashi ocean suite quy nhơn
5/5 - (75 votes)

Tiến độ dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn

Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn được 2 tập đoàn lớn và uy tín hiện nay chuyên về bất động sản đầu tư và phát triển. Cụ thể do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings (DKRH) là đơn vị phát triển dự án.

Theo thông tin tiến độ dự án Takashi Ocean Suite Quy Nhơn thì ngày 25/1/2021, HĐQT CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã: PDR) đã thông qua việc chuyển nhượng 17 lô đất có tổng diện tích hơn 79.000 m2. Đây là dự án thuộc khu chung cư cao tầng, Phân khu số 4. Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội cho 8 công ty có tên viết tắt gồm ADK, BDK, HDK, IDK, CDK, NTR, EDK, GDK. Giá trị chuyển nhượng không được công bố.

Được biết, phân khu số 4 còn có tên gọi thương mại là Nhơn Hội New City được quy hoạch trên tổng diện tích 34,16 ha, bao gồm khu thấp tầng với hơn 1.300 lô đất nền và khu chung cư cao 40 tầng. Tổng mức đầu tư cho phân khu này gần 7.500 tỷ đồng.

Thông tin từ CĐT thì tiến độ dự ánTakashi Ocean Suite sẽ được chủ đầu tư triển khai trong quý 2/2021, hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 2/2023.

Cập nhật tiến độ dự án Takashi Quy Nhơn tháng 3/2021

Một vài chùm ảnh tại dự án Takashi Quy Nhơn, Nhơn Hội Bình Định. Chúng tôi sẽ cập nhật các hình ảnh và video mới nhất của dự án để quy khách theo dõi. Hiện nay gần như phần mặt bằng đã được chuẩn bị xong. Các billboard về dự án đã được

Ngày mở bán chính thức dự án

Hiện nay dự án Takashi Quy Nhơn đang cho khách hàng đặt re-booking. Với phí đặt giữ chỗ chỉ từ 50 triệu/căn, đặc biệt hoàn trả 100% nếu khách hàng không ưng ý. Danh Khôi xin gửi đến quý khách hàng lộ trình đặt chỗ và ngày mở bán chính thức bên dưới

  • Từ 17/5 truyền thông sơ bộ về dự án Takashi Quy Nhơn.
  • Cho nhận giữ chỗ trước từ 17/5 (đặt cọc 50 triệu có hoàn trả)
  • Ngày mở bán chính thức đợt 1 dự kiến vào 11/7/2021
  • Mở bán dự án Takashi Ocean Suite đợt 2 dự kiến vào 15/08/2021
  • Mở bán dự án Takashi Ocean Suite đợt 3 dự kiến vào 19/09/2021

Rổ hàng đợt 1 dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Để chọn được các căn góc có vị trí đẹp nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Danh Khôi ngay hôm nay. Đặc biệt cơ hội nhận được chiết khấu và các phần quà ưu đãi từ chủ đầu tư.

Cổng thông tin dự án Takashi Ocean Suite

  • Địa chỉ dự án: Trung tâm phân khu số 4, KĐT sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Địa chỉ TPHCM: Địa chỉ: 40 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
  • Hotline: 0904.50.50.06
  • Email: [email protected]
.
.
.
.